Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

GẠO NHẬT JAPONICA

0

Gạo Japonica có một số đặc điểm như: hạt tròn, đều đặn, mẩy, trắng tựa bông, mùi thơm tinh tế, nhẹ nhàng. Khi nấu lên cơm trắng và dẻo, dễ ăn ngay cả khi để nguội, hạt cơm vẫn giữ nguyên độ dẻo vốn có. Chính vì vậy, Japonica là loại lương thực chính trong bữa cơm của người Nhật.

Gạo Japonica có độ dính cao hơn các loại gạo khác do hàm lượng amylopectin cao hơn. Chủ yếu chứa các chất như Gluxit, Lipit, Protein, đường, vitamin và khoáng chất.

Danh mục:

Gạo JAPONICA chất lượng cao được sản xuất trên cánh đồng mẫu lớn, trong suốt thời kỳ canh tác toàn bộ diện tích lúa JAPONICA được sử dụng phân bón Hữu cơ – nguồn gốc phân hang dơi giàu dưỡng chất của Công ty cổ phần GAP Việt Nam.

Gạo JAPONICA kiểm soát nghiêm ngặt dư lượng thuốc BVTV, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Quy cách đóng gói: 25kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GẠO NHẬT JAPONICA”