Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

GẠO XÁT DỐI HỮU CƠ LÀ GÌ?

Gạo xát dối hay còn có những tên gọi khác như gạo gạo chà dối, gạo xay xầy, gạo còn cám. Đây là loại gạo sau khi được tách vỏ trấu sẽ được đưa vào máy chà nhẹ đi một lớp cám ngoài, chúng khá tương tự gạo lứt, gạo xát dối có tỷ lệ cám từ 50-70%. Đó là lý do, so với gạo trắng thì gạo xát dối thường có màu nâu nhạt, hoặc màu vàng, màu hồng (tùy giống), thường chúng sẽ có màu nhạt hơn so với gạo lứt

Gạo xát dối hữu cơ khác với gạo xát dối thường là chúng được trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch, bảo quản theo tiêu chuẩn hữu cơ. Cam kết toàn bộ quy trình không có sự can thiệp của hóa chất, thuốc trừ sâu, biến đổi gen, chất kích thích tăng trưởng…

Cam kết này dựa được thể hiện rõ bằng các chứng nhận hữu cơ được cấp bởi những tổ chức hữu cơ hàng đầu như USDA, EU… Do đó, cùng là gạo xát dối nhưng gạo xát dối hữu cơ đảm bảo an toàn, thậm chí là hàm lượng dưỡng chất cao hơn so với gạo xát dối thường (một số gạo xát dối thường tỷ lệ cám chỉ còn 30-40% do cà mạnh). Đây là lý do, mặc dù giá thành cao hơn nhưng nhiều chị em vẫn lựa chọn gạo xát dối hữu cơ.

Mua gạo xát dối ở đâu Hà Nội?

Hãy đến với Gạo Bách Điền

Địa chỉ mua hàng tin cậy với nhiều bà mẹ nội trợ:

Cửa hàng: 111-K1, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900272701

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *